Hình thức thanh toán

Đây là trang thanh toán của website Chuottui.vn. Trang này quy định các hình thức thanh toán được chấp thuận, quy trình thanh toán trên trang website chuột túi và tại cửa hàng.

Số tiền cần thanh toán

Số tiền khách hàng cần thanh toán là tổng toàn bộ gía trị đơn hàng cuối cùng ( đã trừ khuyến mãi) và chi phí vận chuyển ( nếu có). Trong trường hợp đủ điều kiện nhận ưu đãi freeship, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng.

Các hình thức thanh toán được chấp thuận

1. Chuyển khoản mua hàng

Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua, bạn vui lòng chọn tùy chọn chuyển khoản ngân hàng trong phần thanh toán cuối cùng về STK sau:

  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội
  • Chủ tài khoản: Bùi Thị Ngọc Hiên
  • STK: 0301000356514
  • Nội dung: CK+ Tên sản phẩm+tên+sdt

Ngay sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và vận chuyển đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng, trải nghiệm và trò chuyện , nghe tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng mua hàng theo hình thức này. Tại cửa hàng, bạn có thể thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Địa chỉ cửa hàng tại: Số 6 đường 26 khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

3. Giao hàng nhận tiền

Giao hàng nhận tiền hay còn gọi là COD. Với hình thức này, bạn có thể đặt hàng như bình thường trên website topmilk.vn. Đến phần thanh toán, vui lòng chọn COD và hoàn thành đơn hàng. Chúng tôi sẽ gọi lại và xác nhận đơn hàng cho bạn dựa trên số điện thoại bạn cung cấp. Sau khi xác nhận đơn hàng, hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển.

Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển tới địa chỉ giao hàng mà bạn đã đăng ký trước đó trong khoảng 2-3 ngày. Sau khi nhận được hàng, bạn vui lòng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu quý khách cần liên hệ hỗ trợ liên quan đến quá trình thanh toán, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi bằng những phương thức sau:

  • Hotline: 0922644868
  • Email: chuottui365@gmail.com
  • Địa chỉ cửa hàng trực tiếp: Số 6 đường 26 khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM