Sữa Colosbaby

(Hiển thị tất cả 13 kết quả)

Sữa Colosbaby – dinh dưỡng vàng cho trẻ trong những năm đầu đời

Dinh dưỡng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển về cả thể chất và trí tuệ của trẻ trong những năm đầu đời. Chính vì vậy, bên cạnh chế độ ăn uống hàng ngày, đông đảo các bậc cha mẹ cũng mong muốn có thể tìm thấy một sản phẩm sữa công thức tốt để bổ sung dưỡng chất cho bé. Nếu bạn cũng đang tìm một dòng sữa chất lượng cao, phù hợp với thể trạng của người Việt. Vậy thì, sữa Colosbaby đến từ VitaDairy là gợi ý rất đáng để tham khảo.

Sữa Colosbaby – dinh dưỡng vàng cho trẻ trong những năm đầu đời

Những khám phá về dinh dưỡng đã chỉ ra rằng: nguồn sữa mẹ trong vòng 72 giờ đầu (sữa non) được xem là dòng sữa chất lượng cao nhất với thành phần giàu dinh dưỡng, đặc biệt có chứa nhiều kháng thể quan trọng đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh.

Dựa trên các nghiên cứu y học chuyên sâu, hiện nay, rất nhiều hãng sữa đã nhanh chóng nắm bắt và phát triển các sản phẩm sữa non cao cấp và giới thiệu ra thị trường. Trong đó, sữa Colosbaby được sản xuất bởi VitaDairy là một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm sữa non dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, người già yếu. Đây cũng là thương hiệu sữa DUY NHẤT tại thị trường Việt Nam có ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ vào các sản phẩm sữa.

Sữa non Colosbaby gây ấn tượng bởi hàm lượng sữa non cực cao. Dòng sữa đảm bảo cung cấp đủ lượng chuẩn 3 – 6g sữa non ColosIgG 24h/ngày giúp bổ sung tương đương 600-1000mg kháng thể Ig giúp nâng cao hệ miễn dịch khỏe ở trẻ nhỏ. Thưởng thức sữa non mỗi ngày sẽ giúp bé yêu giảm tình trạng nhiễm trùng,  ốm vặt, tạo đà phát triển bền vững.

Không chỉ là dòng sữa có hàm lượng kháng thể IgG cao, Colosbaby còn được biết đến với thành phần có sự bổ sung hàng loạt các Vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể của trẻ. Kết quả thực nghiệm cho thấy sữa non Colosbaby giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ một cách lý tưởng khi:

–  Giảm 56% tỷ lệ số lần nhiễm khuẩn hô hấp.

– Giảm 80% tỷ lệ tiêu chảy 80%.

– Giảm 59% số lần nhập viện 59%.

– Giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm đầu đời.

Các dòng sản phẩm của sữa Colosbaby

Được phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của VitaDairy. Sữa ColosBaby sở hữu công thức thành phần dinh dưỡng vượt trội. Trong đó, hàm lượng IgG luôn ở mức rất cao (chiếm từ 20-28% trong sữa non). Bên cạnh đó, sữa cũng cung cấp hàng loạt các thành phần dưỡng chất khác như: Protein, Peptide,… Carbohydrate, Oligosacarit, Vitamin,…cần thiết cho sự phát triển của trẻ theo từng giai đoạn.

Bên cạnh cách phân chia các sản phẩm sữa dựa theo độ tuổi sử dụng. Sữa non Colosbaby còn được gọi tên theo từng dòng sản phẩm. Đây là các phát triển chuyên biệt mà VitaDairy thực hiện để người dùng có được sự chọn lựa phù hợp tối đa dành cho trẻ. Cụ thể, Colosbaby bao gồm 04 dòng sưa:

– ColosBaby Gold: dòng sữa giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp bé tăng cân hiệu quả.

– ColosBaby IQ Gold: dòng sữa giúp tăng cường khả năng miễn dịch, phát triển trí tuệ cho trẻ trong những năm đầu đời.

– ColosBaby Bio: dòng sữa giúp nâng cao đề kháng, bảo vệ và thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

– ColosIgG 24h: Tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong những năm đầu đời.

Giới thiệu từng dòng sữa ColosBaby

Để khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu với các sản phẩm sữa ColosBaby. Dưới đây là những giới thiệu cụ thể về từng dòng sữa.

Sữa ColosBaby Gold

Sữa ColosBaby Gold là dòng sữa giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp bé tăng cân hiệu quả. Sản phẩm bao gồm 03 lựa chọn dành cho các nhóm đối tượng trẻ: số 0+ (dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng), số 1+ (dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi), số 2+ (dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên).

– Phòng và chống táo bón ở trẻ, bé tăng cân: là dòng sữa có thành phần chứa nhóm chất sơ hòa tan FOS giúp trẻ tăng cường hấp thu, hạn chế tình trạng táo bón. Vì vậy, ColosBaby Gold giúp trẻ tăng cần đều, ổn định.

– Tăng cường miễn dịch hiệu quả: với thành phần có sự bổ sung kháng thể IgG 1000mg mang lại khả năng chức năng gắn kết với các yếu tố gây bệnh và cô lập chúng. Dòng sữa giúp nâng cao khả năng phòng chống bệnh dịch càng hiệu quả cho trẻ. Không chỉ vậy, việc thúc đẩy đề kháng còn giúp trẻ luôn khỏe mạnh và ít ốm vặt trong những năm đầu đời.

– Giúp trẻ ngủ ngon mau lớn: ColosBaby Gold cung cấp hàm lượng Lactium ở mức lý tưởng. Đây là chìa khóa quan trọng giúp bé ngủ ngon, sâu giấc.

– Phát triển chiều cao tối đa: trong thành phần sữa có sự xuất hiện của hàng loạt các yếu tố như: Canxi, Magie, Photpho. Đây là những yếu tố sẽ trực tiếp tham gia hình thành cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Đặc biệt, sự xuất hiện của Vitamin D3 sẽ giúp tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để trẻ đạt chiều cao lý tưởng.

Sữa Colosbaby IQ – Miễn dịch khỏe bé thông minh

Colosbaby IQ Gold được ra mắt vào tháng 6/2020 với các sản phẩm 0+, 1+, 2+. Dòng sản phẩm này có hàng loạt các đặc điểm nổi trội bao gồm:

– Tăng cường miễn dịch cho trẻ: với hàm lượng kháng thể IgG cao giúp tăng cường miễn dịch trực tiếp. Cùng với đó là sự xuất hiện của HMO giúp tăng miễn dịch gián tiếp. Tác động kép giúp cơ thể của trẻ luôn khỏe mạnh, hạn chế tình trạng ốm vặt.

– Giúp phát triển trí não vượt trội: Colosbaby IQ Gold sở hữu 6 dưỡng chất vàng bao gồm: Taurine, Choline, DHA, ARA, Omega3, Omega6 giúp phát triển và hoàn thiện cấu trúc não bộ.

– Tăng cân khỏe mạnh: sữa ColosBaby dòng IQ Gold là dòng sữa năng lượng cao, thúc đẩy hấp thu tối đa. Vì vậy, trẻ khi được thưởng thức sẽ tăng cân tốt, ngăn ngừa tình trạng biến ăn, sụt cân sau ốm. Hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin & 2’FL-HMO có trong sữa cũng chống táo bón cho bé một cách hiệu quả.

– Phát triển chiều cao tối đa: với nhóm các dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, Canxi, Phospho giúp bé yêu đạt được chiều cao lý tưởng, hệ cơ xương chắc khỏe.

Sữa Colosbaby BIO – Miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt

Colosbaby BIO là dòng sữa tuyệt vời với khả năng cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho trẻ. Sản phẩm bao gồm Colosbaby BIO số 0 dành cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi, Colosbaby BIO số 1 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi, Colosbaby BIO số 2 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.  

– Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ: sự xuất hiện của bộ 3 dưỡng chất bao gồm: sữa non ColosIgG 24h, 2’FL HMO giúp nâng cao đề kháng tối ưu cho trẻ.

– Êm bụng, tiêu hóa tốt và tăng cân đều: sữa Colosbaby BIO được bổ sung thêm 2’FL HMO, Probiotics, FOS/INULIN giúp bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh. Không chỉ vậy, thành phần sữa còn

– Phát triển trí não tối ưu cho trẻ: với thành phần có chứa DHA, ARA, Omega3, Omega 6, Taurine, Choline, Colosbaby BIO giúp trẻ sớm hoàn thiện não bộ, tăng cường khả năng ghi nhớ, phản xạ nhanh.

Sữa ColosIgG 24h

ColosIgG 24h là dòng sữa được phát triển với thành phần chứa kháng thể IgG được lấy từ nguồn sữa non của những con bò hạng A, nuôi tại các nông trại tiêu chuẩn của Mỹ. Với nguồn nguyên liệu chọn lọc, công thức đột phá. Sản phẩm mang lại hàng loạt công năng tuyệt vời:

– Tăng cường đề kháng tối ưu cho sức khỏe của trẻ: với nguồn kháng thể IgG, IgA, lactoferin giàu có. Sữa ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch. Đây là nguồn bổ sung kháng thể tuyệt vời cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Đặc biệt, các kháng thể IgG khi xuất hiện tại niêm mạc ruột và đường hô hấp sẽ giúp tiêu diệt làm giảm số lượng vi khuẩn hoặc virus giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

– Giúp trẻ phát triển cân năng, trí tuệ toàn diện: với thành phần giàu có Choline, Taurin và các nhóm Vitamin: Vitamin D3, Canxi,…  ColosIgG 24h giúp củng cố xương vững chắc, tăng trưởng chiều cao và phát triển tư duy cho trẻ từ sớm.  

Tại Chuottui.vn, sữa Colosbaby hiện đã phân phối chính hãng. Với cam kết về nguồn gốc trên từng lon sữa cùng mức giá tốt, chính sách giao hàng trên toàn quốc. Chuottui.vn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hài lòng với các sản phẩm từ VitaDairy.

Thông tin liên hệ:

Chuottui.vn

Địa chỉ: Số 6 đường 26 khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0922.644.868

 

 

 

 

 

Đã bán 4
(0)
560,000
(0)
Liên hệ
Đã bán 1
(0)
460,000